logo

THƯƠNG HIỆU GIƯỜNG BỆNH NHÂN Y TẾ

Giải pháp chăm sóc người bệnh tối ưu
giuongbenhnhanyte.vn@gmail.com
Tổng đài tư vấn: 1900 4601
0
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
0
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
0
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hướng dẫn chế biến tổ yến, yến sào Hồ Gia Trang dành cho bệnh nhân COVID-19




❖ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - HỖ TRỢ MÙA DỊCH BỆNH COVID-19 - MUA 1 TẶNG 3 - GIẢM GIÁ 31%

❖ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI ĐẶT MUA THIẾT BỊ: MÁY TẠO OXY Y TẾ - TẶNG KÈM NGAY COMBO 3 THIẾT BỊ Y TẾ: BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH MÙA DỊCH BỆNH COVID-19

    SẢN PHẨM ÁP DỤNG: MÁY TẠO OXY Y TẾ – HỖ TRỢ BỆNH NHÂN COVID-19

    QUÀ TẶNG KÈM THEO: ( MUA 1 TẶNG 3 )
            + 1 MÁY ĐO NỒNG ĐỘ OXY TRONG MÁU ( SPO2 ) TRỊ GIÁ 1,381,000 ₫
            + 1 MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ TRỊ GIÁ 1,152,000 ₫
            + 1 MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT TRỊ GIÁ 683,000 ₫

    HÌNH THỨC ÁP DỤNG: TẶNG KÈM ĐƠN HÀNG

    THỜI GIAN ÁP DỤNG: TRONG NGÀY HÔM NAY

    ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH: https://vienyte.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-tri-an-khach-hang-mua-may-tao-oxy-tang-ngay-may-do-nong-do-oxy-trong-mau-spo2

    XEM THÊM: https://maytaooxyyte.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-tri-an-khach-hang-mua-may-tao-oxy-tang-ngay-may-do-nong-do-oxy-trong-mau-spo2  







I. TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO HỒ GIA TRANG ĐỐI VỚI PHỔI CỦA BỆNH NHÂN COVID-19

 

1. Tăng cường hoạt động của hệ hô hấp

Với vị ngọt, tính bình, tác dụng nổi bật của Yến Sào Hồ Gia Trang là tác động tích cực trực tiếp đến vị và phế. Vì thế, bệnh nhân đang và sau đang điều trị COVID-19 nên sử dụng tổ yến để củng cố sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp trao đổi chất và phục hồi nhanh chóng.

 

Các khoáng chất và tác dụng của yến sào giúp cải thiện khả năng hô hấp, bổ phế, giảm ho và tiêu đờm. Các triệu chứng ho hen, viêm phế quản sẽ được giảm đáng kể.

 

 

 

 

 

2. Yến sào có tác dụng làm sạch phổi

Các bệnh lý liên quan đến “bộ máy làm sạch cơ thể” của con người là phổi là rất nghiêm trọng và nguy hiểm đến sức khỏe. Vì thế, việc bổ sung chất dinh dưỡng cũng như chăm sóc lá phổi là rất quan trọng.

 

Yến sào với 100% thành phần thiên nhiên, với hơn 18 loại acidamin đặc trưng có khả năng làm sạch phổi và ngăn ngừa hiệu quả nhiều biến chứng hoặc bệnh lý liên quan hệ hô hấp.

 

 

 

 

 

 3. Giảm sự lão hóa của cơ quan hô hấp

Công dụng quan trọng tiếp theo phải kể đến của  Tổ Yến Hồ Gia Trang là có thể giảm sự thoái hóa của cơ quan hô hấp nhờ vào các chất chống oxy hóa có sẵn trong yến sào, bao gồm có hai chất Selenium, Glycine với hàm lượng khá nhiều.

 

Hai chất kể trên có tác dụng nổi bật là hỗ trợ ngăn chặn quá trình lão hóa, thoái hóa của các cơ quan trong cơ thể, trong đó có phổi. Ngoài ra, trong yến còn có hai chất Isoleucine và Leucine cũng quan trọng không kém.

 

Isoleucine chứa trong yến sào có tác dụng chủ yếu trong việc phục hồi cơ thể của bệnh nhân COVID-19, trong khi Leucine lại có chức năng hỗ trợ sự tăng trưởng các mô, tế bào trong cơ thể người đang được điều trị COVID-19.

 

 

 

 

 

 

 

 4. Tăng sức đề kháng của phổi

Yến sào được sử dụng cho người bệnh COVID-19 có tác dụng rõ rệt trong việc tăng sức đề kháng toàn diện cho cơ thể nói chung và phổi nói riêng. Điều này hoàn toàn nhờ vào hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong yến.

 

Cụ thể, theo Viện nghiên cứu sinh học Hà Nội, thành phần yến có chứa từ 42 đến 54% các loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người như cystein, phenylalanin,… cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất quan trọng khác.

 

 

 

 

 

II. HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN YẾN SÀO HỒ GIA TRANG DÀNH CHO BỆNH NHÂN COVID-19

Cách cơ bản nhất khi chế biến món yến sào chính là “chưng yến với đường phèn” vì nó dễ chế biến đối với nhiều gia đình, từ những người mới bắt đầu dùng yến cho đến những người đã dùng từ lâu.

 

Để đem lại hiệu quả cao nhất đối với bệnh nhân COVID-19 thì món yến sào chưng đường phèn rất phù hợp để sử dụng bởi đường phèn cũng là loại thực phẩm có tác dụng trị ho và giảm các triệu chứng viêm họng, viêm phế quản. Tuy vậy, khi chế biến, chúng ta vẫn nên chú ý sử dụng đúng theo liều lượng.

 

 

Yến Sào Hồ Gia Trang - Tinh Hoa Yến Việt

Yến Sào Hồ Gia Trang – Tinh Hoa Yến Việt

 

 

 

Bệnh nhân COVID-19 có thể sử dụng yến sào theo kiểu thực phẩm thông thường hoặc như một vị thuốc để cải thiện sức khỏe.
Sau đây là một vài cách sử dụng yến sào cơ bản để bạn có thể áp dụng:

 

 

 

 

 

Yến hấp cách thủy: là một món đơn giản bất kỳ ai cũng làm được, bạn có thể cho thêm các loại nguyên liệu khác như đường phèn, hạt sen, táo đỏ,… kết hợp với yến để tăng thêm công dụng chữa trị.

 

Sử dụng yến sào kết hợp với bạch cập nấu với lửa nhỏ, hầm thật kỹ để lấy nước, uống 2 lần/ngày với công dụng chữa trị ho ra máu.

 

Dùng yến sào nấu với nấm hương, kỷ tử cùng nước hầm gà đun trong 10 phút, dùng khi còn nóng sẽ giúp hỗ trợ chữa bệnh lao phổi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

III. HƯỚNG DẪN CHƯNG TỔ YẾN CÁC MÓN THÔNG DỤNG DÀNH CHO BỆNH NHÂN COVID-19

Kính chào quý khách hàng, Thương Hiệu Yến Sào Hồ Gia Trang xin được chia sẻ đến quý khách hàng công thức chế biến chưng tổ yến các món thông dụng dành cho bệnh nhân COVID-19 như sau:

 

1. CÔNG THỨC CHẾ BIẾN MÓN TỔ YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN

❖ Nguyên liệu:

❖ Cách chế biến:

● Chưng yến bằng nồi điện chuyên dụng

– Bước 1: Cho nước ngập đến mức 3.5h – 5h trong nồi chưng yến, sau đó đặt chén yến vào nồi.

– Bước 2: Chọn thời gian chưng yến là 45 phút – 1.5 giờ.

– Bước 3: Trước khi lấy yến ra, tiến hành tán nhuyễn đường phèn, cho vào chén yến, nấu thêm 5 phút thì lấy ra. Hoàn tất quy trình chưng yến.

● Chưng yến bằng nồi thông thường

– Bước 1: Cho tổ yến vào chén ăn cơm (chén sành) hoặc thố nhỏ, sau đó cho nước lọc vào đầy chén.

 Bước 2: Chuẩn bị nồi chưng, đặt chén tổ yến vào nồi, tiến hành cho nước ngập ¼ thân chén.

– Bước 3: Bật vừa lửa, nấu đến khi nước sôi. Khi nước bất đầu sôi, tiến hành vặn lửa nhỏ lại, tiếp tục nấu trong khoảng 20 phút.

– Bước 4: Tiến hành tán nhuyễn đường phèn, cho vào chén yến, nấu thêm 5 phút nữa thì tắt bếp. Hoàn tất quy trình chưng yến.

❖ Cách dùng:

Cho tổ yến đã chưng đường phèn ra chén, dùng yến đang nóng hoặc dùng lạnh đều được. Món yến chưng đường phèn dù nóng hay lạnh cũng đều giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.

 

2. CÔNG THỨC CHẾ BIẾN MÓN TỔ YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN VỚI HẠT SEN

❖ Nguyên liệu:

❖ Cách chế biến:

1. Quy trình 1: Sơ chế nguyên liệu

Hạt sen: lột vỏ, loại bỏ tim sen, lớp vỏ lụa, sau đó rửa sạch, để ráo nước. Nếu dùng hạt sen khô thì chỉ cần ngâm trong nước nóng 1-2 giờ cho hạt sen nở mềm.

● Gừng: gọt vỏ, rửa sạch, để ráo, xắt thành dạng sợi.

● Đường phèn: tiến hành tán nhuyễn.

2. Quy trình 2: Hấp hạt sen

● Tiến hành hấp hạt sen: cho nước vào đáy nồi. Đợi nước sôi, cho hạt sen vào.

● Hấp cách thuỷ với lửa vừa khoảng 20 phút thì hạt sen sẽ chín mềm.

3. Quy trình 3: Chưng yến

● Chưng yến bằng nồi điện chuyên dụng

– Bước 1: Cho nước ngập đến mức 3.5h – 5h trong nồi chưng yến, sau đó đặt chén yến vào nồi.

– Bước 2: Chọn thời gian chưng yến là 45 phút – 1.5 giờ.

– Bước 3: Trước khi lấy yến ra, tiến hành tán nhuyễn đường phèn, cho vào chén yến, nấu thêm 5 phút thì lấy ra. Hoàn tất quy trình chưng yến.

● Chưng yến bằng nồi thông thường

– Bước 1: Cho tổ yến vào chén ăn cơm (chén sành) hoặc thố nhỏ, sau đó cho nước lọc vào đầy chén.

 Bước 2: Chuẩn bị nồi chưng, đặt chén tổ yến vào nồi, tiến hành cho nước ngập ¼ thân chén.

– Bước 3: Bật vừa lửa, nấu đến khi nước sôi. Khi nước bất đầu sôi, tiến hành vặn lửa nhỏ lại, tiếp tục nấu trong khoảng 20 phút.

– Bước 4: Tiến hành tán nhuyễn đường phèn, cho vào chén yến, nấu thêm 5 phút nữa thì tắt bếp. Hoàn tất quy trình chưng yến.

❖ Cách dùng:

Cho tổ yến đã chưng đường phèn hạt sen ra chén, dùng yến đang nóng hoặc dùng lạnh đều được. Món yến chưng đường phèn hạt sen dù nóng hay lạnh cũng đều giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.

 

 

 

3. CÔNG THỨC CHẾ BIẾN MÓN TỔ YẾN CHƯNG MẬT ONG

Mật ong có thành phần giàu dinh dưỡng, hàm lượng đường Glucoza và đường Fructoza chiếm khoảng 70%. Bên cạnh đó, mật ong còn có lượng Protein khá lớn, muối hữu cơ, axit hữu cơ, nhiều loại vitamin và các chất Canxi, Magie, Kali, Photpho… Tổ yến cũng chứa nhiều vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ. ( Xem thêm: Thành phần dinh dưỡng của yến sào ).

Kết hợp hai loại thực phẩm quý giá này lại sẽ mang lại một món ăn vừa giàu dinh dưỡng, thơm ngon lại tốt cho cả sức khỏe và sắc đẹp.

❖ Nguyên liệu:

❖ Cách chế biến:

Bước 1: Tiến hành ngâm tổ yến

Bước 2: Cho tổ yến vào nồi chưng yến, sau đó cho nước vào và bật bếp chưng khoảng 20 phút. Lưu ý, không cho mật ong vào ở bước này.

Bước 3: Hòa mật ong cùng với 1 ít nước ấm. Sau khi thấy tổ yến chưng đã chín và nở đều thì cho mật ong và vài lát gừng vào nồi, tiếp tục chưng thêm 5 phút và tắt bếp. Hoàn tất quy trình chưng tổ yến.

❖ Cách dùng:

Cho tổ yến chưng mật ong ra chén, dùng nóng hoặc dùng lạnh đều được.

Tổ yến chưng mật ong thơm ngon, giàu dinh dưỡng

 

4. CÔNG THỨC CHẾ BIẾN MÓN TỔ YẾN CHƯNG TÁO ĐỎ

Táo đỏ khô là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho thai phụ, người cao tuổi, hay người cần bổ sung nhiều dưỡng chất. Kết hợp táo đỏ với yến sào sẽ mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, trị chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh… Công thức tổ yến chưng táo đỏ dưới đây cũng rất dễ chế biến.

❖ Nguyên liệu:

❖ Cách chế biến:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

Tiến hành ngâm tổ yến.

Táo đỏ: rửa sạch, ngâm nước ấm cho táo nở, vớt ra để ráo.

Gừng non:  gọt vỏ, cắt lát mỏng.

Bước 2: Cho táo và chén nước lọc vào nồi, mở lửa lên nấu cho nước sôi, thao tác vặn nhỏ lửa cho đến khi vừa chín mềm ( khoảng 10-15 phút), sau đó cho đường phèn vào, tiến hành nấu thêm 5 phút nữa.

Bước 3: Cho táo với nước đường phèn, gừng, yến sào vào một thố (hoặc chén lớn) bằng sứ, thêm nước vào cho đủ 8/10 thố. Tiến hành cho thố vào nồi, rồi cho tiếp nước, sau đó chưng cách thủy chừng 15-20 phút rồi tắt bếp. Hoàn tất quy trình chưng tổ yến.

❖ Cách dùng:

Tổ yến chưng táo đỏ có thể dùng nóng hoặc lạnh đều ngon, không mất đi chất dinh dưỡng.

Tổ yến chưng táo đỏ có thể dùng nóng hoặc lạnh đều ngon

 

Hy vọng với những chia sẻ bên trên của Thương Hiệu Yến Sào Hồ Gia Trang , quý khách hàng đã có thể chế biến được những món chưng tổ yến thông dụng dành cho bệnh nhân đang và sau điều trị COVID-19 một cách dễ dàng nhất, ngon nhất mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của yến sào.

Bất cứ lúc nào quý khách hàng cần hỗ trợ, đừng ngần ngại, hãy tương tác trò chuyện kết nối cùng chuyên viên tư vấn dinh dưỡng của Thương Hiệu Yến Sào Hồ Gia Trang!

Hoặc liên hệ ngay với Thương Hiệu Yến Sào Hồ Gia Trang để lựa chọn và đặt mua những sản phẩm tổ yến chất lượng cũng như yến chưng tươi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhé.

 

 

 

 

 

logo

 

 

 

” Chăm sóc sức khỏe cộng đồng là sứ mệnh của thương hiệu “

” Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của thương hiệu “

” Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công lớn nhất của thương hiệu “

” Hãy cho phép thương hiệu được chia sẻ đến quý khách những giá trị tinh hoa của yến sào Việt Nam “

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan:
I. COVID-19 TÁC ĐỘNG ĐẾN PHỔI CỦA BỆNH NHÂN NHƯ THẾ NÀO?  Theo các chuyên
TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6913 : 2001 GIƯỜNG Y TẾ Patient bed Lời nói
TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6913 : 2001 GIƯỜNG BỆNH NHÂN Patient bed Lời nói
    I. Tài liệu hướng dẫn chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi
Một trong những mục tiêu của Bộ Y tế là “Cải thiện và phát triển

Quản Trị Viên
Không có bình luận

Gửi bình luận

Bình luận

*






GỌI LẠI CHO TÔI
+
Gọi lại cho tôi
Gọi ngay
Địa điểm